บ้าน

Shanghai Honglian Medical Tech Group

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8 9

Shanghai Honglian Medical Tech Group

เซี่ยงไฮ้ Honglian เครื่องมือแพทย์พัฒนา จำกัด

1. ฮงเหลียนคือใคร

Shanghai Honglian เครื่องมือพัฒนาทางการแพทย์ Co. , Ltd กับแบรนด์ (แพทย์ทั่วไป) ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 ในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนสำหรับการออกแบบและผลิตเทคโนโลยีชั้นสูงของอุปกรณ์การสอนทางการแพทย์เพื่อปรับปรุงการศึกษาด้านการแพทย์ในระดับที่สูงขึ้นและการศึกษาด้านการแพทย์

เซี่ยงไฮ้ Honglian เครื่องมือแพทย์พัฒนา จำกัด เป็นผู้ผลิตชั้นนำและใหญ่ที่สุดในประเทศจีนผลิตที่มีคุณภาพสูงและสมบูรณ์แบบที่สุดหุ่นฝึกอบรมทางการแพทย์และแบบจำลองทางกายวิภาคที่มีการอนุมัติ CE และ ISO

ผลิตภัณฑ์ Honglian ถูกส่งออกไปอย่างกว้างขวางในกว่า 90 ประเทศทั่วโลกและในประเทศจีนเราได้เป็นเจ้าของการประมูลกับ UNFPA และองค์กรระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ

เรามีวิศวกรที่มีคุณภาพมากกว่า 10 คนสำหรับการออกแบบที่ทันสมัยและยอดนิยม

หน่วยการสอนเทคโนโลยีเนื่องจากเทคโนโลยีทั้งหมดนี้เป็นของเรา 100%

- เราส่งออก 95% ของการผลิตไปยังกว่า 90 ประเทศรวมถึงมหาวิทยาลัยประมาณ 200 แห่งในหมู่พวกเขาในประเทศจีนและต่างประเทศ

- เรามีใบรับรองคุณภาพหลายรายการ

- โปรดดูเว็บไซต์ของเรา: www.honglian8.com ซึ่งคุณสามารถดูช่วงการผลิตส่วนใหญ่ของเรา

- การออกแบบทั้งหมดเราผลิตพวกเขาในโรงงานของเราในเซี่ยงไฮ้ (จีน)

 

 

2. HongLian สามารถเสนออะไรได้บ้าง

ผลิตภัณฑ์ Honglian ครอบคลุม 9 ซีรีย์และมากกว่า 1,000 สปีชีส์ที่เสนอ

สิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้อย่างเชี่ยวชาญ:

- ศูนย์ฝึกอบรมการสอน“ ทางการแพทย์” ที่สมบูรณ์

- ติดตั้งห้องปฏิบัติการส่วนใหญ่ในทุกหน่วยแพทย์ในมหาวิทยาลัยการแพทย์ / วิทยาลัย / ศูนย์ฝึกอบรมทางการแพทย์

- เทคโนโลยีขั้นสูงหุ่นฝึกอบรมฉุกเฉิน, จำลองการฝึกอบรมการตรวจร่างกาย, จำลองการฝึกอบรมทางคลินิก, จำลองการฝึกอบรมทักษะการพยาบาล, จำลองการฝึกอบรมมารดาและทารก, แบบจำลองกายวิภาคของมนุษย์ระบบ, รูปแบบการฝึกอบรม Stomatology, อุปกรณ์ปฐมพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวก

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : หมอทั่วไป

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 200-500

ปีที่ก่อตั้ง : 1993

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Shanghai Honglian Medical Tech กลุ่มถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1993 ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ - cosmopolis ถือเป็นจุดแข็งทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยที่สุดและมีข้อได้เปรียบด้านภูมิศาสตร์ของศูนย์แลกเปลี่ยนวิชาการระหว่างประเทศ เพิ่มขีดความสามารถในการทำงานร่วมกันในระยะยาวกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ พัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกสร้างเครือข่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั่วประเทศเพื่อกำหนดความคิดในระยะยาวสำหรับการพัฒนา ทำงานอย่างหนักเพื่อสันติภาพและสเปอร์ที่มีการสะสมนาน หลังจากทำงานหนักมานานกว่า 10 ปีแล้ว บริษัท มีสำนักงานตั้งอยู่ที่ 1000 ตารางเมตรเป็นศูนย์กลางการตลาดในศูนย์ธุรกิจของ Bund ในเซี่ยงไฮ้ พื้นที่ครอบคลุมของฐานการผลิตในเซี่ยงไฮ้ Jinshan และ Jiading ใหม่ระดับสูงโซนการพัฒนาเทคโนโลยีได้ถึง 35,000 ตารางเมตร เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งประกอบด้วยการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระการผลิตการขายและการบริการ มูลค่าการซื้อขายประจำปีมีมากกว่าพันล้าน แบรนด์หมอทั่วไปกลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในบรรดาคู่ค้า มีชื่อเสียงระดับโลก บริษัท ลงทุนเงินจำนวนมหาศาลเพื่อการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระซึ่งเกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์เพื่อการศึกษาทางการแพทย์และเครือข่ายดิจิตอลเพื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันระหว่างประเทศ นอกจากนี้ยังได้รับความก้าวหน้าอย่างมากในงานศิลปะของแม่พิมพ์และวัสดุต่างๆ นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ตระหนักถึงเกณฑ์และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ออกมาในทุกมุมโลก ในขณะเดียวกันการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีหลักของ บริษัท จะประสบความสำเร็จอย่างมากในการพัฒนา พารามิเตอร์โดยรวมของผลิตภัณฑ์ที่เป็นระบบจำนวนมากได้รับการตรวจสอบและยืนยันโดยฝ่ายเผด็จการและกลายเป็นเกณฑ์อุตสาหกรรมซึ่งในหลายรูปแบบและมีการทำงานได้ถึงระดับชั้นหนึ่งในระดับนานาชาติแล้ว บรรลุเป้าหมายหลักของการตั้ง บริษัท ที่จีนและหาที่ตั้งหลักทั่วโลก บริษัท ได้ผ่าน ISO9001-2000 ในระบบการรับรองคุณภาพแห่งชาติโดย AOQC; ในปีเดียวกัน บริษัท ได้รับใบอนุญาตผลิตและใบอนุญาตประกอบกิจการอุตสาหกรรมที่ได้รับยกเว้นภาษีจากองค์การอาหารและยา series ได้รับรางวัล Golden of Excellent Products ในงานประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์แห่งชาติครั้งที่ 12 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2545 ในระหว่างปีพศ. 2547 และ พ.ศ. 2554 ได้รับเกียรติในการปฏิบัติตามข้อตกลงในสัญญากับหนังสือและยืนหยัดตามสิ่งที่เรากล่าว ในปี 2007 ได้รับรางวัลชื่อเสียงของเซี่ยงไฮ้เทคโนโลยีชั้นสูง Enterprise; ในปีพศ. 2551 บริษัท ได้ผ่านข้อกำหนดด้านระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม GB / T24001-2004-ISO14001: 2004; ในปีพ. ศ. 2552 ได้รับการรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

บริษัท ผลิตผลิตภัณฑ์แบรนด์หมอทั่วไป มีมากกว่า 1000 ชุดของชุดรวมถึงการช่วยชีวิตทางการแพทย์การวินิจฉัยทางคลินิกการพยาบาลสุขภาพมารดาและเด็กทารกกุมารเวชศาสตร์กายวิภาคศาสตร์มัลติมีเดียยาแผนโบราณจีนช่องปาก ฯลฯ เราเป็นซัพพลายเออร์ที่แนะนำการผลิตของ ศูนย์สาธิตทดลอง 5 ปีของโรงเรียนแพทย์และฐานการปฏิบัติงานด้านการศึกษาด้านอาชีพในกระทรวงสาธารณสุขโดยกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงศึกษาธิการ ในขณะเดียวกันการจำลองการทำ CPR สำหรับเครื่องใช้ของมนุษย์และเครื่องช่วยการปฐมพยาบาลของ บริษัท ของเราได้รับการจัดซื้อโดยกาชาดจีนเนื่องจากเราได้รับรางวัล ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ปฐมพยาบาลของเราได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นการดูแลสุขภาพการศึกษาด้านกาชาดการไฟฟ้าการขนส่งการควบคุมอัคคีภัยความปลอดภัยในการผลิตและชุมชนสาธารณะซึ่งมีส่วนแบ่งการตลาดที่น่ารื่นรมย์

ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์การเรียนการสอนทางการแพทย์สมัยใหม่ บริษัท ได้สร้างสาขาศูนย์บริการการตลาดผลิตภัณฑ์ 10 สาขาและใช้ระบบการจัดการบริการผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์และเป็นที่นิยมในการสร้างเครือข่ายนี้เพื่อให้บริการด้านการตลาดรวมถึงการตอบสนองอย่างรวดเร็ว, ความช่วยเหลือออนไลน์การบำรุงรักษาในบริเวณใกล้เคียงมาตรการฉุกเฉินการติดตามอย่างสม่ำเสมอเป็นต้นและกลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของผู้ใช้ส่วนใหญ่ การส่งออกผลิตภัณฑ์ขยายไปถึงเกือบ 80 ประเทศและภูมิภาค และเราได้รับรางวัลการประมูลหลายครั้งในสหประชาชาติ ตัวเลขการส่งออกไม่ครบถ้วนมีจำนวนเกินกว่า 5,000,000 เหรียญ หมอทั่วไปได้รับการยอมรับจากตลาดต่างประเทศและได้รับเกียรติให้กับประเทศจีน

 

หลังจากบรรลุเป้าหมายหลักของสินค้าที่หลากหลายเทคโนโลยีขั้นสูงและบริการที่ดี เจ้าหน้าที่ Honglian ดูภาพหมูอีกครั้ง ในเดือนตุลาคม 2550 บริษัท เรียกร้องให้มีการเริ่มต้นธุรกิจที่สามเพื่อกำหนดเป้าหมายในการเป็นรูปแบบ บริษัท ระดับชาติ ใส่ใจกับคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์ มุ่งเน้นไปที่แบรนด์และจิตวิญญาณไม่ย่อท้อ ให้ความสำคัญกับการบริการและความซื่อสัตย์ คุณค่าและกฎ วัตถุประสงค์ของการนี้คือการตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงไปสู่ ​​บริษัท ผู้บริหารที่ทันสมัย ให้ผลตอบแทนแก่สังคมและประโยชน์ต่อมนุษยชาติในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงตนเอง เราเต็มใจที่จะร่วมมือกับเพื่อนในประเทศและต่างประเทศและเดือนมีนาคมส่งต่อมือในมือ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการด้านการแพทย์แก่ประเทศของเราและมีส่วนร่วมกับสุขภาพของมนุษยชาติ

บริษัท ที่ให้บริการ

นโยบายการรับประกัน Honglian

ขั้นตอนที่ 1: เมื่อได้รับสินค้าโปรดตรวจสอบรายละเอียดภายในหนึ่งสัปดาห์ หากมีปัญหาใด ๆ โปรดอ้างสิทธิ์ทันที

ขั้นตอนที่ 2: หากมีการเรียกร้องใด ๆ เกิดขึ้นโปรดส่งข้อมูลการอ้างสิทธิ์การรับประกันตามมาที่ฝ่ายขายของเราทางอีเมล์after_sale03@honglian8.com

เราจะวิเคราะห์และหาคำตอบที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองคุณภายในหนึ่งวันทำการ

ข้อมูลการรับประกันการรับประกันที่จำเป็น:

1. รูปภาพหรือวิดีโอ

2. หมายเลข Serial ในใบรับประกันและ Inv. NO หรือ PI.NO
3. คำอธิบาย ปัญหา

ขั้นที่ 3: เสนอความช่วยเหลือด้านเทคนิคหรือส่งชิ้นส่วนทดแทน

ขั้นที่ 4: ไล่หาโซลูชันการเรียกร้องจนกว่าคุณจะพอใจอย่างเต็มที่

เวลารับประกัน: หนึ่งปีหลังจากที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์

เพิ่ม: 508-516 ตึก No. 1, อาคาร Aijia International, Lane 288, Wuhua Rd., Hongkou District, Shanghai, China                

บอก: 0086-21-65223703

โทรสาร: 0086-21-65223810

E-Mail:   after_sale03 @ honglian8.com  

Skype: after_sale03.honglian8.com

บริษัททีม

องค์กร

เพื่อให้แน่ใจว่าการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์กรและการดำเนินงานปกติ honglian ตามโครงสร้างองค์กรที่ทันสมัยและรวมกับสถานการณ์การผลิตและการดำเนินงานของตัวเองสร้างการควบคุมที่มีประสิทธิภาพตอบสนองอย่างรวดเร็วและการดำเนินงานและโครงสร้างองค์กรที่มีประสิทธิภาพ ความรับผิดชอบของแผนก บริษัท มีความชัดเจนยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพก่อตั้งการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการตลาดการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการหลังการขายเป็นหนึ่งใน ระบบการทำงานร่วมกัน ที่ดี

ติดต่อ

ที่อยู่: ชั้น 5 ตึก No.1 อาคาร Aijia International 288 # Wuhua Rd., Hongkou District, Shanghai, China

ที่ตั้งโรงงาน:No.88, Shande Rd., Shanyang Town, Jinshan District, เซี่ยงไฮ้

  • โทร:86-21-55964925
  • แฟกซ์:86-21-65223810
  • อีเมล์:business5@honglian8.com
  • Worktime:8:30-17:30
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Ms. Ally Zhou
  • Mobile Site